กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย มรภ.บร. ระหว่างวันที่ 25 – 27 มิถุนายน 2565

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีกำหนดการสอบคัดเลือกฯ ดังนี้

ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2565
✅เวลา 09.00 น. สอบวัดความรู้ทั่วไปบุคลากร(สายวิชาการและสายสนับสนุน)
ที่ ห้องประชุมช่อราชพฤกษ์ ชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร (Rajabhat Complex) อาคาร 23
✅️ : การสอบสัมภาษณ์ เพื่อประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่ง ที่ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดยมีรายละเอียดดังนี้
: บุคลากรสายวิชาการ ในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565
: บุคลากรสายสนับสนุน ในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565
🔴 กำหนดการของการสอบคัดเลือกมี ดังนี้
● ประกาศผลสอบคัดเลือกฯ ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่ ป้ายประกาศหน้า
กองการบริหารงานบุคคลฯ
● รายงานตัวพร้อมปฏิบัติหน้าที่ ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น.
ที่ กองการบริหารงานบุคคลฯ
       ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์
บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกส่วนฝ่ายที่ร่วมกัน จนดำเนินการจัดการประชุมฯ
ครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์การประชุมฯ
ครั้งนี้   ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้
ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813