กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อรองรับการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย

💜💛 BRUpad2022 | ขอเสนอภาพกิจกรรม(บางส่วน) โครงการอบรม
บุคลากรสายสนับสนุน เพื่อรองรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัย

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
หงส์พันธุ์ ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
        โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและวิทยาการผู้ทรงคุณวุฒิ
ที่มากด้วยประสบการณ์ในการเขียนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย โดยสำนักวิทยบริการและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ     ได้จัดโครงการอบรมการพัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัย โดยให้บุคลากรสายสนับสนุนในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มีความรู้
เกี่ยวกับการตรวจสอบสุขภาพเว็บไซต์และการตรวจสอบ Blacklink, Error Code และ
Page Error ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างโปรแกรมเมอร์
ที่ดูแลเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยฯ และผู้เข้าอบรม เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สาขาวิชา/
คณะ/ ศูนย์/ สำนักของมหาวิทยาลัยเพื่อรองรับการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย
        ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเชิญให้คณาจารย์ บุคลากร พนักงาน เจ้าหน้าที่
นักศึกษาและบุคคลภายนอกร่วมกันรักษามาตรฐานการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา
(Covid 19)  อย่างเคร่งครัด   เพื่อสุขภาพและอนามัยที่แข็งแรงที่จะใช้ในการพัฒนา
ประเทศต่อไป
สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814