กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการมอบหนังสือเลื่อนเงินค่าตอบแทนรายเดือน รอบที่ 1 แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ทุกท่าน

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม การรับหนังสือแจ้งผลการเลื่อนค่าตอบแทนรายเดือน
รอบที่ 1 เมษายน 2565

ระหว่างวันที่ 25 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2565 ณ กองการบริหารงานบุคคล
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) ได้จัดกิจกรรม

การรับหนังสือแจ้งผลการเลื่อนค่าตอบแทนรายเดือน  รอบที่ 1 เมษายน 2565
แก่คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

จากการที่ได้รับหนังสือแจ้งผลการเลื่อนค่าตอบแทนรายเดือนฯ นำความยินดีปรีดาแก่
คณะผู้บริหาร คณาจารย์
บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ อย่างยิ่ง โดยถือเป็นกำลังใจ

ในการพัฒนาการทำงาน ซึ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของของบุคลากร
ทุกท่านในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ต่อไป

สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814