กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพประชาสัมพันธ์การควบคุมและป้องกัน COVID-19

💜💛 BRUpad2022 | ขอเสนอภาพประชาสัมพันธ์การควบคุมและป้องกัน
|||||||
        จากสถานการณ์ยอดจำนวนผู้ได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา(Covid 19) ที่ไม่ลดลง
ทางกองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ได้มีมาตรการควบคุมและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา(Covid 19) โดยได้มีการ
ประสานงานผ่านทาง กองอนามัยและสุขาภิบาล และกองอาคารสถานที่และ
บริการ
        โดยกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบคุณกองอนามัยและสุขาภิบาล และ
กองอาคารสถานที่และบริการ เนื่องจากได้รับความร่วมมือในการควบคุมและ
ป้องกันอย่างดีเยี่ยม
ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น. กองการบริหารงานบุคคลฯ
ได้มีการควบคุมและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา(Covid 19) โดยการพ่นสารเคมี

ซึ่งประสานงานผ่านทาง กองอนามัยและสุขาภิบาล และ กองอาคารสถานที่และ
บริการ
   ที่   สำนักงานกองการบริหารงานบุคคลฯ   (ชั้น 1 อาคาร 15) และ

ศูนย์พัฒนาบุคลากร (ชั้น 2 อาคาร 15)
          ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเชิญให้คณาจารย์ บุคลากร พนักงาน เจ้าหน้าที่
นักศึกษาและบุคคลภายนอกร่วมกันรักษามาตรฐานการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา
(Covid 19)  อย่างเคร่งครัด   เพื่อสุขภาพและอนามัยที่แข็งแรงที่จะใช้ในการพัฒนา
ประเทศต่อไป
สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814