กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอแสดงความยินดีกับตำบลทั้ง 2 ตำบลที่ได้รับการคัดเลือก Top 100 U2T Projects

💜💛 BRUpad2022 | ขอแสดงความยินดีกับตำบลทั้ง 2 ตำบลที่ได้รับการคัดเลือก
TOP 100 U2T Projects by EnT |||||||

ด้วยแฟนเพจ TOP 100 U2T Projects by EnT ได้ประกาศผลตำบลที่ได้รับ
การคัดเลือกเป็นตำบล
TOP 100 U2T Projects by EnT จากตำบลที่เข้าร่วม
จำนวนทั้งหมด 3,600 ตำบล

โดยถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ได้รับ
การคัดเลือกซึ่งมี
รายละเอียดดังนี้
         1. ตำบลลำดวน อำเภอกระสัง ภายใต้การรับผิดชอบของคณะวิทยาการจัดการ
ได้รับการคัดเลือก
ในลำดับที่ 7
         2. ตำบลโคกสะอาด อำเภอลำปลายมาศ  ภายใต้การรับผิดชอบของ
คณะมนุษยศาสตร์และ
สังคมศาสตร์ได้รับการคัดเลือกในลำดับที่ 16
        จากการที่ได้รับการคัดเลือกครั้งนี้ นำความยินดีปรีดาแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์
บุคลากร พนักงาน
เจ้าหน้าที่และผู้ปฏิบัติงานในโครงการ U2T อย่างยิ่ง โดยถือเป็นกำลังใจ
ในการพัฒนาท้องถิ่นภายในจังหวัด
บุรีรัมย์ต่อไป ซึ่งตรงกับปรัญชาของมหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์ คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คือ
สภาบันอุดมศึกษาเพื่อ
การพัฒนาท้องถิ่น
สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814