กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2565

💜💛BRUpad2022 | BRUsongkranDAY2022 |||||||||||
                              กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอนำเสนอภาพกิจกรรม
ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2565 มรภ.บร.

ในวันที่  11  เมษายน  2565   เวลา 14.00 น.   ณ  ลานศิลาแลง ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้   มรภ.บร.
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทย เนื่องในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2565เช่น การประกวด
แข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์    การแข่งขันการร้องเพลงไทยลูกทุ่งและการเเข่งขันส้มตำลีลาอย่างสนุกสนาน   ทั้งการแข่งขันฯ
ได้สร้างความสนุกสนุนกับผู้ร่วมงานฯ อย่างยิ่ง
                             โดยบรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและสามัคคีของคณะผู้บริหาร     คณาจารย์    บุคลากร
พนักงาน เจ้าหน้าที่และนักศึกษา พร้อมด้วยกิจกรรมและ โดยอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19
(COVID-19) จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรมฯ

📷 ขอขอบคุณ : ภาพ โดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ แฟนเพจ PrBru

● สอบถามเพิ่มเติม : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7601