กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการรดน้ำดำน้ำตามประเพณีวันสงกรานต์ ปี 2565

💜💛 BRUpad2022 | 💦 Happy Songkran day 2022 💦|||||||
 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เนื่องในโอกาส
วันสงกรานต์ประจำปี 2565
 นำโดย  รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี   จุโฑปะมา    รองอธิการบดีงานบริหารงานบุคคลและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ  พร้อมด้วย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล  ศักดิ์ปกรณ์กานต์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ
กองการบริหารงานบุคคล  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาวิตรี  อกนิษเสนีย์  ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์   ผู้ช่วยศาสตราจาย์  ดร.นิจพร   ณ พัทลุง  คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร  และบุคลากรสังกัด
กองการบริหารงานบุคคลฯ และศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ  มรภ.บร.  เข้ารดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์และรับพรจาก
รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์   โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสดชื่น
ชุ่มฉ่ำเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ 💦