25/11/63 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดงานแถลงข่าวงานดนตรีอุดมศึกษาครั้งที่ 45 และ งาน BRICC2021

●BRU2020 | งานแถลงข่าวงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 และงานฉลอง50ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบรีรัมย์
                       และ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่4 BIGevent |||||||
                       กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอนำภาพบรรยากาศบางส่วนของ
งานแถลงข่าวงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 และ งานฉลอง50ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่4 ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และ
คณะผู้บริหารงานร่วมต้อนรับคณะสื่อมวลชน
                       บรรยากาศภายในงานฯ เต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพอันงดงามระหว่างคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และคณะสื่อมวลชน โดยมีการแสดงโชว์ดนตรีไทยจากสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์จินตลีลาประกอบสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน “ชม ชิม ช็อป” จากสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ และการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มรสชาติยอดเยี่ยม จากสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
คณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยขนมแสนอร่อยจากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารแลัการแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีรายละเอียด
ของการแถลงข่าว ดังต่อไปนี้
                       ● งานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 45 ” สังคีตศิลป์สุนทรีย์เทิดพระบารมีจอมราชัน”
                       ● งานงานฉลอง50ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 4
                       ● การเเข่งขันทักษะวิชาการระดับอุดมศึกษา
                       ● การประกวดนวัตกรรมชุมชน เยือนถิ่นแผ่นดินปราชญ์
                       ● งานราชพฤกษ์คืนสู่เหย้า50ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                       ● พิธีมหาพุทธาภิเษกวัตถุมงคล ” พระพุทธสัพพัญญูสุคโต” ที่ระลึกครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                       ● การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน ” ชม ชม ช็อป”
                       ● งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีก 2561
                      ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมประชาสัมพันธ์การแถลงข่าวงานฯ ในครั้งนี้ และร่วมกันเป็น
เจ้าบ้านที่ดีกับผู้มาร่วมงานทุกคน ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางมหาวิทยาลัยฯ ด้วยดีและเสมอมา _/|\_