กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมปฐมนิเทศหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา
จำนวน 100 คน ร่วม ปฐมนิเทศหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ปี พ.ศ. 2566
ของคณะพยาบาลศาสตร์ มรภ.บร. เพื่อเป็นการให้นักศึกษาทราบข้อมูล ระเบียบต่างๆ เกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัยและคณะพยาบาลศาสตร์   ทั้งข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการศึกษาและการใช้ชีวิต
ตลอดจนสร้างเสริมทัศนคติอันดีในการศึกษาและในวิชาชีพ
ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15
อาคาร 15 วันที่ 5 มิ.ย. 67
ขอขอบคุณ : รูปภาพ
โดย งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.