กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมเตรียมความพร้อม นักเรียนทุนฯ

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มรภ.บร. เตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยสำหรับนักเรียนทุน
พระราชทาน
ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยาม
บรมราชกุมารี
ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.กรรณิการ์ สัจกุล รองประธานกรรมการอำนวยการ
โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ทางด้าน มรภ.บร. นำโดย
รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร
เพื่อให้นักเรียนทุนพระราชทานได้มีความรู้พื้นฐานเบื้องต้นในการสื่อสารภาษาไทยได้อย่าง
ชัดเจน  และเกิดความเข้าใจที่ตรงกัน  โดยทักษะด้านการฟัง  พูด  อ่าน  และเขียน

ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3 อาคาร 15
ภาพและข้อความ
โดย งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.