กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรม “พิธีรับแถบหมวกและเข็มสถาบัน รุ่นที่ 3”

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยผู้บริหารโรงพยาบาล บร. คณาจารย์
นักศึกษาพยาบาลที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตร พย.บ. จำนวน 40 คน และผู้ปกครอง
ร่วม พิธีรับแถบหมวกและเข็มสถาบัน คณะพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2566
เพื่อแสดงความยินดีกับมอบแถบหมวกและเข็มสถาบันแก่นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์
รุ่นที่ 3 ตลอดจนเป็นการสร้างจิตสำนึกและความรู้สึกในคุณค่าแห่งวิชาชีพ
 วันที่ 11 มี.ค. 2567
ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บร.
ภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.