กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. โครงการอบรม “แนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง”

ผศ.ดร.พรทิพา ดำเนิน รองอธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยบุคลากรสังกัดกองพัฒนานักศึกษา
และนักศึกษาจำนวน 70 คน ร่วม โครงการอบรม “แนวพระราชดำริเศษฐกิจพอเพียง”
เพื่อส่งเสริมและปลุกฝังให้แกนนำนักศึกษาได้นำแนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้
ในการดำเนินชีวิตประจำวัน
ณ ห้องประชุมศิวาลัย ชั้น 1 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม

ภาพ โดย กองพัฒนานักศึกษา มรภ.บร.