กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรม BRU March 2023

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา
จำนวน 800 คน ร่วม กิจกรรมโครงการกิจกรรม BRU March & SC. & BRU Soft Skills
ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมและสันทนาการของนักศึกษา เพิ่มทักษะ
ความสามารถของนักศึกษา สร้างความสามัคคีและสำนึกรักในสถาบันการศึกษาของนักศึกษา
ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ วันที่ 12 พ.ย. 2566 จัดโดย สภานักศึกษา ภาคปกติ

ขอขอบคุณ
ภาพและข้อความ : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์