กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. เสนอภาพกิจกรรม “โครงการยกระดับศักยภาพการท่องเที่ยวฯ” โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กทม.

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและ
นวัตกรรม ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศทั้ง 38 แห่ง มีสถาบันวิจัย
และพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นแกนนำจัดกิจกรรมนำเสนอ และเผยแพร่
ผลงานวิจัย ภายใต้โครงการยกระดับศักยภาพการท่องเที่ยวโดยชุมชนเชิงวัฒนธรรม เพื่อสร้าง
คุณค่าอัตลักษณ์พื้นถิ่นด้วยภูมิปัญญาและนวัตกรรมบนฐานเศรษฐกิจ   BCG   โดยมี
ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยแห่งชาติ   เป็นประธานในพิธี   พร้อมกันนี้มี
ผศ.ดร.อดิศร เนาวนนท์    อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และนักวิจัยจาก
เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ร่วมขับเคลื่อนกิจกรรม ณ ห้องประชุมแคทรียา
โรงแรมรามา การ์เด้นส์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
ขอขอบคุณ : ข้อความและภาพ