กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมโครงการจัดทำระบบบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิและบริษัทจีเอเบิ้ล จำกัด (มหาชน) วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ห้องผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ชั้น 1 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)

💜💛 BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม โครงการจัดทำระบบบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data)
วันที่  7  พฤศจิกายน   2565    ห้องพักผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี
สารสนเทศ ชั้น 1  อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)

ในวันที่   7 พฤศจิกายน   2565  เวลา 10.00 น.  ห้องพักผู้อำนวยการ
สำนักวิทยบริหารและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 1 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)
นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและ
เทคโนโลยีสารสนเทศพร้อมคณะผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.อดุลย์ สนั่นเอื้อเม็งไธสง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
ฝ่ายยุทธศาสตร์สารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากรบริษัท  จีเอเบิล  จำกัด (มหาชน)
เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับโครงการจัดทำระบบบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data)
เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร
พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และ
ทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ ดำเนินการด้วยดีและ
เสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศฯ
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7901