กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุม เรื่อง การคัดรองผลิตภัณฑ์กลุ่ม A B C ภายใต้ โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยต่าง ๆ (4 มหาวิทยาลัย) โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคาร 15 มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยต่าง ๆ (4 มหาวิทยาลัย)โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ |||||

ในวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00 น. ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัด
การประชุมเพื่อคัดกรองผลิตภัณฑ์กลุ่ม A B C ภายใต้โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยต่าง ๆ
ประกอบด้วย
1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
2. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วิทยาเขตแพร่ เฉลิมพระเกียรติ
3. มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์
4. วิทยาลัยชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์
                    โดยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้รับการคัดกรองผลิตภัณฑ์ฯ เรียบร้อยแล้ว
เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา    รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะ
ผู้บริหารโครงการฯ มรภ.บร.

เพื่อคัดกรองผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับองค์ความรู้ภายใต้โครงการฯ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ
ท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ให้ได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ต่อไป

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813