กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการคัดกรองผลิตภัณฑ์กลุ่ม A B C ภายใต้โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุม เรื่อง การคัดรองผลิตภัณฑ์กลุ่ม A B C ภายใต้โครงการ U2T
for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ |||||

ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 เวลา 16.30 น. ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ได้จัด
การประชุมเพื่อคัดกรองผลิตภัณฑ์กลุ่ม A B C    ภายใต้โครงการ U2T for BCG มรภ.บร.
โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์        ทาง อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ฝ่ายบริหารงานบุคคล
และเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ มรภ.บร. เพื่อคัดกรองผลิตภัณฑ์ให้
ตรงกับองค์ความรู้ภายใต้โครงการฯ   และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ให้ได้
30ประโยชน์อย่างสูงสุด ต่อไป
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813