กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมประเมินรายงานการปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและ สังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำเดือนกรกฎคม 2565 เวลา 15.30 น. ที่ ห้องประชุมวิวัฒนาลัย ชั้น 8 อาคาร 15

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม ประเมินรายงานการปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและ
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำเดือนกรกฎคม 2565 |||||||

กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดกิจกรรม
ประเมินรายงานการปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ
BCG ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมวิวัฒนาลัย
ชั้น 8   อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา   มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานบริหารงานบุคคล
และเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมด้วย คณะผู้บริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและตำบลแบบบูรณาการฯ
ดังนี้      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ศักดิ์ปกรณ์กานต์    รักษาราชการแทน  ผู้อำนวย
กองการบริหารงานบุคคลฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ จีวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการ
และงานทะเบียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี
สารสนเทศ และคณบดีทั้ง 7 คณะ ฯลฯ โดยได้พิจารณารายงานการปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อน
เศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 รวมทั้งสิ้น
152 ตำบล ทางคณะผู้บริหารได้มีการตรวจรายงานการปฏิบัติงานฯ อย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อประโยชน์
ของผู้ปฏิบัติงานในโครงการฯ โดยมีรายงานการปฏิบัติงานประจำเดือน รายงานสรุปเวลา รายงาน C01
และรายงาน C02
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813