กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ให้การต้อนรับมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิศึกษาดูงานด้านการบริหารงานและพัฒนาบุคลากร

💜💛BRU2022 | กองการบริหารงานบุคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                          ขอเสนอภาพกิจกรรม การเข้าศึกษาดูงานบริหารงานและพัฒนาบุคลากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ |||||
                          ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรได้เข้าศึกษาดูงานระบบบริหารงานและพัฒนาบุคลากร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                           โดยได้รับการต้อนรับจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดี ฝ่ายงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อาจารย์อัญญา มธุรเมธา รองอธิการบดี ฝ่ายกิจกรรมสภามหาวิทยาลัยพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มีการบริหารและพัฒนาบุคลากรอย่างเป็นระบบ อาทิเช่น ระเบียบ ข้อบังคับ และเอกสารเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคล/ การกำหนดบัญชีค่าจ้างแรกบรรจุ/ การจัดสวัสดิการ สิทธิประโยชน์ และกองทุนต่าง ๆ สำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา และได้เข้าศึกษาเยี่ยมชมสถานฝึกประสบการณ์วิชาชีพธุรกิจพนมพิมาน เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีในการพัฒนางานของมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิให้มีประสิทธิภาพ
                           ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ร่วมมือกันพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในทุก ๆ ด้าน จนกระทั้งเป็นที่ยอมรับในการการบริหารและพัฒนา
บุคลากร และได้เข้ามาศึกษาดูงานและเป็นแบบอย่างในการพัฒนางานใมหาวิทยาลัย และขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา

ขอขอบพระคุณครับ _/|\_

● สอบถามเพิ่มเติม : #กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814