กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการมอบแถบหมวกและเข็มสถาบัน คณะพยาบาลศาสตร์

💜💛BRU2022 | กองการบริหารงานบุคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรมการมอบแถบหมวกและเข็มสถาบันของคณะพยาบาลศาสตร์  |||||
                          ในวันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 07.00 น. ที่ หอประชุมวิชาอัตศาสตร์ มรภ. บร.
รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้เป็นประธานในกิจกรรมการมอบแถบหมวก
และเข็มสถาบันแด่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 1 โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความยินดี
ของคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงาน เจ้าหน้าที่และครอบครัวของผู้สำเร็จการศึกษาฯ โดยคณะพยาบาบศาสตร์
มีรายชื่อของคณาจารย์ ดังนี้
1. อาจารย์สุภาพร มะรังษี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
2. อาจารย์รัชนี ผิวผ่อง
3. อาจารย์ ดร.ณิชาภัทร มณีพันธ์
4. อาจารย์กนิษฐา จอดนอก
5. อาจารย์นธภร วิโสรัมย์
6. อาจารย์ ดร.ณรงค์กร ชัยวงศ์
7. อาจารย์เยี่ยม คงเรืองราษฎร์
8. อาจารย์นงนุช หอมเนียม
9. อาจารย์วีระชัย เตชะนิรัติศัย
10. อาจารย์ยงยุทธ บรรจง
11. อาจารย์รณชิต สมรรถนะกุล
12. อาจารย์เวียงพิงค์ ทวีพูน
13. อาจารย์ ดร.ฐพัชร์ คันศร
14. อาจารย์อัครเดช ดีอ้อม
15. อาจารย์อานนท์ สังขะพงษ์
16. อาจารย์เพิ่มพูน บุญมี
17. อาจารย์สุมาลา สว่างจิต
18. อาจารย์สุวรรณี มณีศรี
19. อาจารย์มุขรินทร์ สมคิด
                           ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่
ทุกท่านที่ร่วมมือกันจนกิจกรรมฯ นี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่น
เดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา

ขอขอบพระคุณครับ _/|\_

● สอบถามเพิ่มเติม : #กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814