กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. แจกเเบบฟอร์มประเมินผลการปฏิบัติราชการเพื่อประเมินพิจารณาการเลื่อนเงินเดือน ค่าจ้าง ค่าตอบแทนรายเดือนของบุคลากร

💜💛BRUpad2022 | #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ||||||||
                                      วันที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. กองการบริหารงานบุคคลฯ
#แจกแบบฟอร์มการประเมินการปฏิบัติราชการ และการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการพลเรือนใน
สถาบันอุดมศึกษา ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากร
สายสนับสนุน #มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพื่อประกอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการและพิจารณาการเลื่อน
เงินเดือน ค่าจ้าง ค่าตอบแทนรายเดือน ครั้งที่ 1/2565 (ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2565)
ที่ กองการบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
                                     ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร พนักงาน และเจ้าหน้าที่
ทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมที่ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ได้ดำเนินการ
ด้วยดีและเสมอมา
                                      _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม : #กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813