กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ประชุมเตรียมงานนิทรรศการ Bru Fair 2022 หนึ่งในกิจกรรมงานประชุม BRICC ครั้งที่ 5

💜💛BRUpad2022 | 🌐 #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                                    ขอเสนอภาพกิจกรรม #การเตรียมนิทรรศการโครงการU2T ในงาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
#งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 13 – 16 กุมภาพันธ์ 2565 |||||
                                    ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมวิวัฒนาลัย ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมด้วย คณะผู้บริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและตำบลแบบบูรณาการฯ ดังนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ศักดิ์ปกรณ์กานต์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยกองการบริหารงานบุคคลฯ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ จีวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ
ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณบดีทั้ง 7 คณะ ฯลฯ โดยทางคณะผู้บริหารฯ ได้ประชุม
#การเตรียมนิทรรศการโครงการU2T ในงาน BRU’s 50th #Anniversary Celebration & #BRICC 5th 13 – 16 Febaury 2022/
งาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่
13 – 16 กุมภาพันธ์ 2565 ณ #มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อการนำเสนอผลงานการดำเนินงานโครงการฯ
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปี 2564 อย่างสมบูรณ์และดีเยี่ยม
                                     ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ร่วมมือกันจนโครงการยกระดับเศรษฐกิจและตำบลแบบบูรณาการฯ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอเรียนเชิญทุกท่าน
ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้ดำเนินมาด้วยดีและเสมอมา
● สอบถามเพิ่มเติม : #กองการบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814