กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ประชุมสังเคราะห์ผลการดำเนินงานการปฏิบัติงานโครงการ U2T

💜💛BRUpad2022 | 🌐 #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                                       ขอเสนอภาพกิจกรรม #การสังเคราะห์ผลการดำเนินงานการปฏิบัติงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและ
ตำบลแบบบูรณาการฯ #ประจำปี2564 และ #การเตรียมงาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #งานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการ
และวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 13 – 16 กุมภาพันธ์ 2565 |||||
                                       ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมวิวัฒนาลัย ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา
มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
งานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมด้วย คณะผู้บริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและตำบลแบบบูรณาการฯ ดังนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ศักดิ์ปกรณ์กานต์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยกองการบริหารงานบุคคลฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ จีวัฒนา
ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
และคณบดีทั้ง 7 คณะ ฯลฯ โดยทางคณะผู้บริหารฯ ได้มีการสังเคราะห์ผลการดำเนินการปฏิบัติงานฯ และการเตรียมงาน
BRU’s 50th #Anniversary Celebration & #BRICC 5th 13 – 16 Febaury 2022/ งาน 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
อย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อประโยชน์ในการดำเนินงานในโครงการฯ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปี 2564 อย่างสมบูรณ์และดีเยี่ยม
                                       ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน
ที่ร่วมมือกันจนโครงการยกระดับเศรษฐกิจและตำบลแบบบูรณาการฯ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้ดำเนินมาด้วยดีและเสมอมา
● สอบถามเพิ่มเติม : #กองการบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814