กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์และคณะ ร่วมประชุมออนไลน์ กับ อว.ส่วนหน้า

💜💛 BRUpad2022 | 🌿 #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
 #ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมโดย อว.ส่วนหน้า #จังหวัดบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เรื่อง #การประชุมคณะทำงานด้านอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พัฒนาจังหวัดบุรีรัมย์ |||||
                                    ในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไปที่ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 9
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย #อว.ส่วนหน้า จังหวัดบุรีรัมย์ มีการประชุม ณ
ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) และ
#ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings) ได้รับเกียรติจาก นายธัชกร หัตถาธยากูล
ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดบุรีรัมย์รวมทั้งมาประชุมด้วยตนเองและประชุมผ่านระบบออนไลน์ฯ
(อว.ส่วนหน้า) ประจำจังหวัดตามนโยบาย “ขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน” ในระดับจังหวัดของรัฐบาล
เพื่อเป็นหน่วยงานประสาน ขับเคลื่อน และปรับประเด็นปัญหาที่มีความจำเป็นเร่งด่วนของจังหวัด
โดยบูรณาการองค์ความรู้ที่หลากหลายของสถาบันอุดมศึกษา และหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่า
                                     ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและ
เจ้าหน้าที่ทุกส่วนฝ่ายที่ร่วมกัน จนดำเนินการจัดการประชุมฯ ครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และ
#ขอเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์การประชุมฯครั้งนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหาร
งานบุคคลฯ ที่ได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม | #กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ(อาคาร 15)

: โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813