กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. งาน ”Future Thailand“ โดย กระทรวง อว.

ร.ศ.มาลิณี  จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. ร่วมเสวนาด้านการศึกษา กับผู้บริหาร
มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอีก 4 สถาบัน ใน งาน ”Future Thailand“
มีผู้เข้าร่วม
จำนวน 800 คน เพื่อรับข้อแนะนำในนแนวทางที่จะไปสู่อนาคตจากประธานที่ประชุม
อธิการบดีแห่งประเทศไทย(ทปอ.) ทั้ง 4 กลุ่มมหาวิทยาลัย และ รับทราบแนวทาง
การปฏิบัติ
ในงานนี้ น.ส.ศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีกระทรวง อว. ได้แถลงข่าว “วันนักวิจัย”
และ “รางวัลการวิจัยแห่งชาติ” ประจำปีงบประมาณ 2567 วันที่ 11 ม.ค. 2567 ณ
สามย่านมิตรทาวน์ ฮอล์ 1 ชั้น 5

ภาพ : โดย กระทรวง อว.