กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรม พิธีรับหมวกฯ ของคณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มรภ.บร. ได้จัดพิธีรับหมวก เข็มสถาบันและดวงประทีปตะเกียง
ไนติงเกล
ประจำปีการศึกษา 2566 แก่ นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2
รุ่นที่ 5
นำโดย รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา
และญาติ

ขอบคุณ
ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์