กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมโครงการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร.  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  บุคลากร และ
นักศึกษา รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน มรภ.บร.
ประจำปีการศึกษา   2565    เพื่อให้ทราบระดับคุณภาพของสถาบันการศึกษาใน
การดำเนินการภารกิจต่างๆกระตุ้นเตือนให้สถาบันการศึกษาพัฒนาคุณภาพการศึกษา
และประสิทธิภาพการบริหารจัดการอย่างต่อเนื่อง
กล่าวต้อนรับและมอบโอวาท
นำโดย
ศ.ดร.สุมาลี สังข์ศรี และคณะกรรมการ   ระหว่างวันที่ 18 – 19 ต.ค. 2566
ห้องประชุมพุทธรักษา
ชั้น 3 อาคาร 15
จัดโดย สำนักประกันคุณภาพมาตรฐานการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ภาพโดย  งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบรุีรัมย์