กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมโครงการประชุมผู้บริหารและครูแนะแนวประจำปีการศึกษา 2567

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีฯ มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร   คณาจารย์   บุคลากร   และนักศึกษา
จำนวน 300 คน ร่วม
โครงการประชุมผู้บริหารและครูแนะแนว ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อประชาสัมพันธ์
การรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2567
โดยได้รับการตอบรับจากโรงเรียนในเครือข่ายทั้งภายในจังหวัด
บุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียงอย่างดีเยี่ยม ณ
ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคาร 15 มรภ.บร.
จัดโดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรภ.บร

ภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์