กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. เสนอภาพกิจกรรมโครงการประกวดแข่งขันวงดนตรีชิงถ้วยพระราชทาน ระหว่างวันที่ 3-11/12/655 ณ มรว

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดโครงการ
ประกวดแข่งขันวงดนตรี      5th  Valaya  Alongkorn  Music  Competition
มรภ.บร.   ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1    รุ่นการแข่งขัน String ensemble
ในรุ่นไม่จำกัดอายุ
พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก าสตราจารย์พิเศษเอนก

เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและ
นวัตกรรม     ควบคุมวง Bru String Ensemble โดย อาจารย์วีระยุทธ สุทโธ
อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา