กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการซ้อมใหญ่(ครั้งที่ 2) การนำเสนอของทีมผู้เข้าประกวดแข่งขัน Hackathon 2022 ภายใต้โครงการ U2T for BCG วันที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14.30 น. ที่ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 2 อาคาร 15 มรภ.บร

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
Hackathon 2022 อว. ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการ U2T for BCG |||||

ในวันจันทร์ที่   8    สิงหาคม 2565     เวลา 14.30 เป็นต้นไปที่    ห้องพุทธรักษา ชั้น 3
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย อว.ส่วนหน้าจังหวัดบุรีรัมย์
ได้จัดการซ้อมใหญ่ (ครั้งที่ 2) การนำเสนอการประกวดแข่งขัน Hackathon 2022  ภายใต้โครงการ
U2T for BCG   ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ
ฝ่ายงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ      พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ
เพื่อประเมินการแข่งขันฯ  และให้คำแนะนำในการนำเสนอ เพื่อให้คณาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
และผู้นำเสนอได้ไปปรับเปลี่ยน    เพื่อให้ได้การนำเสนออกมาได้ดีเยี่ยม โดยมีลำดับของ
การนำเสนอ ดังนี้
1. ทีม ถ่านมหัศจรรย์ ตำบลตาจง อำเภอละหานทราย คณะครุศาสตร์ มรภ.บร.
2. ทีม ผการันดูล ทีม ตำบลลำดวน อำเภอกระสัง คณะวิทยาการจัดการ มรภ.บร.
3. ทีม ลำธาร ตำบลลำปลายมาศ อำเภอลำปลายมาศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มรภ.บร.
4. ทีม THE KHOKLEK ตำบลโคกเหล็ก อำเภอห้วยราช คณะวิทยาศาสตร์
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813