กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. เข้าร่วมอบรมโครงการการสร้างดิจิตอลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วย WordPress

● BRUpad2022 | 💜💛 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรม (บางส่วน) โครงการการสร้างดิจิตอลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วยWordPress
จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ||||||
🌐 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 น. ที่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์หงส์พันธ์
ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัด
โครงการสร้างดิจิตอลคอนเทนต์อย่างง่ายด้วยWordPress
เพื่อให้ความรู้ในการเขียนเว็บไซต์และโปรแกรมประยุกต์ต่าง ๆ
เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สาขาวิชา/ คณะ/ ศูนย์/ สำนัก ของมหาวิทยาลัยฯ อย่างมีประสิทธิภาพ
💜 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักและวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากด้วยประสบการณ์ด้านการเขียนเว็บไซต์
จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์ต่าง ๆ
💛 ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ร่วมมือกัน จนทางมหาวิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมนี้จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทาง
กองการบริหารงานบุคคลฯขอเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมที่ทาง
กองการบริหารงานบุคคลฯได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
_/|\_ : ขอขอบพระคุณ