กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอแสดงความยินดีกับสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ในโอกาสได้รับรางวัลจากการแข่งขันวงดนตรีระดับนานาชาติครั้งที่ 4 (The 4th Valaya Alongkorn Virtual International Music Competition) มรวอ.

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอแสดงความยินดับกับสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัล
จากการแข่งขันวงดนตรีระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4 (The 4th Valaya Alongkorn Virtual
Internationnal Music Copetition) จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ใน
พระบรมราชูปถัมภ์

ระหว่างวันที่  14 – 18  กุมภาพันธ์ 2565  ได้จัดการประกวดการแข่งขันวงดนตรี
ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4  (The 4th  Valaya  Alongkorn Virtual  Internationnal  Music
Copetition) โดยผลการประกวดนั้น ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้แสดงศักยภาพ
ของคณะ
นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มรภ.บร. ดังนี้

1. วง BRU String Ensemble A สมาชิกจำนวน 8 คน ประกอบด้วย
นายสุทธิชา ดาวงศ์, นางสาวทัศนีย์ เมืองศรี, นางสาวนภสร ตุใยัมย์, นายอรรถพล ยาสี,
นางสาวริญชนนี วรรทวีเกียรติ, นางสาวรพีพรรณ รักวงษ์, นางสาวรัตนาวดี วงศ์สมัคร และ
นางสาวอลิษา วงษ์จันทร์ ควบคุมวงโดย อาจารย์วีระยุทธ สุทโธ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ
อันดับ 1
          2. วง BRU String Ensemble B สมาชิกจำนวน 6 คน ประกอบด้วย
นายกฤตย์ หงษาแก้ว, นายสิทธิพล สุขจิต, นายกันตพงษ์ ทุรินไธสง, นายนัฐพล เชิงโกรย,
นายพงษ์ศิริ คะเรรัมย์ และนายณัฐพล มะสงค์    ควบคุมวงโดย อาจารย์วีระยุทธ สุทโธ
รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
          3. วง Saxphone 3BM สมาชิกจำนวน 4 คน ประกอบด้วย
นายอติเทพ มหาชัย,   นายมงคลชัย มั่นคง,   นานนันทวัฒน์ จงเพิ่มพูนทรัพย์   และ
นายพงศกร แก้วนาพันธ์ ควบคุมวงโดย อาจารย์คณิต พรมนิล รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเชิญให้คณาจารย์ บุคลากร พนักงาน เจ้าหน้าที่
ร่วมกันประชาสัมพันธ์ข่าวนี้  ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของกองการบริหารงานบุคคล
ด้วยดีและเสมอมา

ขอขอบคุณข้อความและภาพ
จากแฟนเพจ https://www.mhesi.go.th/index.php/pr-executive-news/7308-522022.html?fbclid=IwAR3dt9p-7b3CPNrwCJ3cW79dZ0tl_3bJlGG3z4b0t_e0VOI3MeEkQDCNm54

สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชั้น 1
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814