กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอแสดงความยินดีกับคณะเทคโนโลยีการเกษตรในโอกาสได้รับรางวัลรับรางวัลการนำเสนอผลงานประเภทวีดีโอ ในระดับดี จากการประชุมวิชาการประจำปี 2565 ระดับภูมิภาค ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ESPReL checklist มหาวิทยาลัยขอนแก่น

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพประชาสัมพันธ์การแสดงความยินดับกับ
คณะเทคโนโลยีการเกษตรได้รับรางวัลรับรางวัลการนำเสนอผลงานประเภทวีดีโอ
ในระดับดี
ความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ  ESPReL  checklist  จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมออร์คิดบอลรูม  ชั้น 2
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด เครือข่ายวิจัยภูมิภาค  :  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จัดประชุมวิชาการ เรื่อง “มาตรฐานความปลอดภัย
ห้องปฏิบัติการ  (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)”
   โดยมี ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการ
 เป็นประธานในการเปิดงาน และมี ศ.ดร.มนต์ชัย
ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
กล่าวต้อนรับ
โดยมีเครือข่ายนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ร่วมงาน 50 ท่าน ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
มีรายละเอียดผลรางวัล ดังนี้

1. ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ดิน สาขาวิชาเกษตรศาสตร์  รับรางวัลการนำเสนอ
ผลงานห้องปฏิบัติการ ระดับดี
                   2. ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารสัตว์   สาขาวิชาสัตวศาสตร์    รับรางวัล
การนำเสนอผลงานห้องปฏิบัติการ ระดับดี
                   3. ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำ สาขาวิชาเทคโนโลยีการประมง  รับรางวัล
การนำเสนอผลงานห้องปฏิบัติการ
ระดับดี

จากการได้รับรางวัลดังกล่าว นำความยินดีปรีดาแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
พนักงาน เจ้าหน้าที่และนักศึกษาอย่างยิ่ง ทำให้บุคลากรทุกส่วนฝ่ายมีขวัญและกำลังใจในการพัฒนา
การปฏิบัติงาน   ซึ่งถือเป็นประโยชน์ต่อทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์อย่างยิ่ง     ทางกองการ
บริหารงานบุคคลฯ ขอเชิญให้คณาจารย์ บุคลากร พนักงาน เจ้าหน้าที่
ร่วมกันประชาสัมพันธ์ข่าวนี้
ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของกองการบริหารงานบุคคล
ด้วยดีและเสมอมา

ขอขอบคุณข้อความและภาพ
จากเว็บไซต์ https://th.kku.ac.th/88664/

สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชั้น 1
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814