กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. สวัสดีปีใหม่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ปี 2565

💜💛 BRUpad2022 | 🌸 Happy New Year 2022 🎊|||||||
                                     #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2565 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ศักดิ์ปกรณ์กานต์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองการบริหารงานบุคคล
และบุคลากรสังกัดกองการบริหารงานบุคคลฯ #เข้าสวัสดีปีใหม่และรับพรปีใหม่
จากรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #โดยบรรยากาศเต็มไปด้วย