13/10/63 กองการบริหารงานบุคคลร่วมฉลององค์กฐินมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

●BRU2020 | #กองการบริหารงานบุคคล ร่วมสมโภชองค์กฐินของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |||||
                       วันที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 17.30 น. #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ร่วมสมโภชน์องค์กฐินของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ ห้องประชุมศิวาลัย
และวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ทอดถวาย ณ วัดบ้านเมืองดู่ ตำบลเมืองฝาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
จัดโดยสำนักศิลปและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                        โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นประธาน ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสามัคคีในการร่วมทำบุญอย่างดีเยี่ยม
ได้มีการทำโรงทานของคณะ ศูนย์ และสำนักภายในมหาวิทยาลัยอย่างคับคั่ง
                          ทางกองการบริการงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกส่วนฝ่าย
ที่ได้ร่วมมือกันจัดงานครั้งนี้ จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอเรียนเชิญบุคลากรทุกท่านร่วมประชาสัมพันธ์งานครั้งนี้
                        _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ