16/09/63 กองการบริหารงานบุคคลร่วมเปิดนิทรรศการงานเกษียณอายุราชการ ปี 2563

#กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
● อาจารย์ไพวรรณ วรปรีดา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
● คุณวิชัย รถมณี พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
● คุณมยุรี ถาเอี้ยง พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดกองอาคารสถานที่และบริการ ปฏิบัติงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
    กองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ขอขอบพระคุณครับ _/|\_