กองกาารบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์กับ อววน. เรื่อง 1 ปี ขับเคลื่อนไทยอย่างไร ไปกับ อว. ส่วนหน้า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

💜💛 BRUpad2022 | 🌿 #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง #1ปีความสำเร็จอย่างไร #ขับเคลื่อนไทยไปกับ อว.ส่วนหน้า
#ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ |||||
                                       ในวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ที่ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย #อว.ส่วนหน้า ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ
ณ ห้องประชุม NESP 326 อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
จังหวัดขอนแก่น และ #ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings)
                                       ได้รับเกียรติจาก คุณวนิดา บุญนาคค้า ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเป็นประธาน
ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานบริหารงานบุคคลและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ ร่วมประชุมฯ เรื่อง #1ปีความสำเร็จอย่างไร #ขับเคลื่อนไทยไปกับ
อว.ส่วนหน้า #ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อรับทราบ #แลกเปลี่ยนความคิดเห็น #และร่วมกำหนดแนวทางการจัดทำ
แผนจัดทำแผนงาน
/ โครงการด้าน อววน. ในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ #เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาภาคตะวันออก
เฉียงเหนือ
#เพื่อเป็นการถอดบทเรียน #และทบทวนเครื่องมือกลไก #แนวทางและกระบวนการดำเนินงานขับเคลื่อนงาน
ด้าน อววน.ในพื้นที่ #โดย อว.ส่วนหน้าประจำจังหวัด #ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ #เพื่อเป็นเวทีในการรับฟัง
ข้อคิดเห็น
ข้อเสนอแนะ #ปัญหาอุปสรรคจากการดำเนินงานของ อว.ส่วนหน้า ประจำจังหวัดฯให้เกิดประโยชน์สูงสุด
ในการพัฒนาประเทศต่อไป ดังเช่น #ปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คือ#มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
                                       ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกส่วนฝ่ายที่ร่วมกัน จนดำเนินการจัดการประชุมฯ ครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และ
#ขอเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์การประชุมฯครั้งนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ
ที่ได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม | #กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ(อาคาร 15) : โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813