กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ประชุมคณะกรรมการประเมินตำแหน่งที่สูงขึ้น(สายสนับสนุน) ครั้งที่ 2/64

●BRU2021🌿 | 💜💛#กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ✅ #สายสนับสนุน ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2/64 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
| ในวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30 น. ที่ #ห้องประชุมวิวัฒนาลัย ชั้น 8 อาคาร 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา
มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ได้จัดกิจกรรม การประชุมผ่านระบบออนไลน์
(Application Cloud Meeting) คณะกรรมการประเมินเพื่อการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นฯ โดย
ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้
พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศและคณะฯ
                                 ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่
ได้ร่วมกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมมือกันประชาสัมพันธ์กิจกรรม
นี้ ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม : กองบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813