กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ผู้ปฏิบัติงานโครงการ U2T for BCG (ระยะ 2) วันที่ 30 มิถุนายน 2565 มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม   การสอบสัมภาษณ์ออนไลน์โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและ
สังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional
Development ) (ระยะที่ 2) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ที่ห้องสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ตามที่
แต่ละหลักสูตรกำหนด มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม    ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG
(U2T for BCG and Regional Development)(ระยะที่ 2) ได้จัดกิจกรรมการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์
โครงการ  U2T  for  BCG (ระยะที่ 2)    ที่ ห้องสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ฯ โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา   รองอธิการบดีงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยี
สารสนเทศและคณะผู้บริหารฯ ได้ตรวจเยี่ยมห้องสอบสัมภาษณ์ออนไลน์โครงการ U2T for
BCG (ระยะที่ 2)    โดยมีผู้สมัครโครงการฯ ประเภทบัณฑิตและบุคคลทั่วไป
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813