กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมผ่านระบบออนไลน์ โดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่องการชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน โครงการ U2T for BCG วันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 12.00 น. ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคาร 15

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมชี้แจงรายละเอียดการดำเนินงาน
โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |||||

ในวันศุกร์ที่  24  มิถุนายน    2565   เวลา 12.00 น. ที่ ห้องลีลาวดี ชั้น 2
สืบเนื่องจากการแถลงข่าวและมอบนโยบาย     โดย    สำนักงานปลัด
กระทรวงการอุดมศึกษา    วิทยาศาสตร์    วิจัยมีการพิธีแถลงข่าวและ
มอบนโยบายโครงการ U2T for BCG ได้มีการจัดการประชุมผ่านระบบออนไลน์
( Zoom Cloud Meetings )   ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์   นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ
มรภ.บร. เพื่อประชุมชี้แจงรายละเอียดการดำเนินงานโครงการ U2T for BCG
เพื่อชี้แจงและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินโครงการ U2T for BCG
ให้ตรงตามเป้าหมาย โดยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มีเว็บไซต์ เพื่อให้บริการ
ข้อมูลของโครงการ U2T for BCG คื่อ   https://u2t.bru.ac.th   เพื่อให้ได้ประโยชน์
สูงสุดในการบริหารโครงการฯ    ของการพัฒนาท้องถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์   และ
การพัฒนาประเทศอย่างสูงสุด ต่อไป
       ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์
บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกส่วนฝ่ายที่ร่วมกัน จนดำเนินการจัดการประชุมฯ
ครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์การประชุมฯ
ครั้งนี้   ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้
ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813