กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมหารือออนไลน์ เรื่อง ชี้แจงการเตรียมความพร้อมโครงการ U2T for BCG โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.

ในวันพุธที่  8  มิถุนายน  2565 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ที่ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)    โดย   สำนักงานปลัด
กระทรวงการอุดมศึกษา    วิทยาศาสตร์    วิจัยและนวัตกรรมมีการประชุมชี้แจงออนไลน์
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์  (Zoom Cloud Meetings)  เรื่อง ประชุมชี้แจงการเตรียม
ความพร้อมโครงการ U2T for BCG  ทางด้านมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์มาลิณี   จุโฑปะมา    อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์   พร้อมด้วย
คณะผู้บริหารโครงการฯ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหารโครงการฯ

โดยบรรยากาศของการประชุมฯ     จัดขึ้นเพื่อสร้างแนงทางปฏิบัติของคณะผู้บริหาร
มหาวิทยาลัยให้มีความเข้าใจตรงกันในด้านการบริหารงานของโครงการ  U2T for BCG
ได้อย่างถูกต้อง
เพื่อประโยชน์ในการบริหารโครงการฯ และการบริหารประเทศต่อไป
เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่า  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

: กองการบริหารงานบุคคลฯ
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)

| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814