กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม(บางส่วน)พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา มรภ.บร. จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร

💜💛BRUpad2022 |   กองการบริหารงานบุคคล   สำนักงานอธิการบดี    มรภ.บร.
ขอประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม(บางส่วน) พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา
มรภ.บร. จัดโดย

ในวันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัด
พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลักษณ พระบรมราชินี
เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ
บุรีรัมย์ โดยบรรยากาศของพิธีฯ เต็มไปด้วยความจงรักภักดีของคณะผู้บริหาร   คณาจารย์
บุคลากร พนักงาน เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ    โดยจัดภายใต้มาตรการ
ป้องการโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(Covid-19)

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร      บุคลากร
พนักงานและ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  และทาง
กองการ
บริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียว
กับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: สำนักศิลปะและวัฒนธรรม | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7601