กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นบุคลากรสายวิชาการ (สังกัดคณะครุศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์) มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม การสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นบุคลากรสายวิชาการ
(สังกัดคณะครุศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, และคณะพยาบาลศาสตร์)

ในวันที่ 27 พฤษภาคม   2565    ตั้งเเต่วันเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา กองการบริหาร
งานบุคคลได้จัดกิจกรรมการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นบุคลากรสายวิชการ
โดยมีรายละเอียดในการคัดเลือกฯ ดังนี้

การสอบข้อเขียน
ระหว่างเวลา 09.00 – 12.00 น.
ที่ ห้องประชุมลักษณะงาม ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)
      การสอบความรู้ทั่วไป
      เวลา 09.00 – 10.30 น.
      การสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ โดย ศูนย์ภาษา สำนักงานวิเทศน์
      เวลา 10.30 น. – 12.00 น.
การสอบสัมภาษณ์ เพื่อประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่ง เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป
ที่ ห้อง 15 07 04/1 ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์มาลิณี  จุโฑปะมา  อธิการบดี มหาวิทยาลัย
ราชภัฏบรีรัมย์
เป็นประธานในการสอบสัมภาษณ์  โดยบรรยากาศของการสอบคัดเลือก
ผ่าน
ไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีกำหนดการสอบคัดเลือก ดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ที่ https://www.bru.ac.th และป้ายประกาศหน้ากองการบริหารงาน
บุคคลฯ ชั้น 1 อาคาร 15
รายงานตัวพร้อมปฏิบัติงาน
วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. ที่ กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคาร 15

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี    และทางกองการ
บริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียว
กับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

: กองการบริหารงานบุคคลฯ
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)

| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813