กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการการเขียนการวิเคราะห์ค่างานของสายสนับสนุน ระหว่างวันที่ 24 – 25 พฤษภาคม 2565

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการการเขียนวิเคราะห์งานของ
สายสนับสนุน
ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom โดย คุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์

ระหว่างวันที่   24  –  25  พฤษภาคม   2565    ตั้งเเต่วันเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา
ที่ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3
(อาคาร 15)   กองการบริหารงานบุคคลฯ    ได้จัด
การประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการ
โครงการการเขียนวิเคราะห์ค่างานของสายสนับสนุน
โดย
คุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์
นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์มาลิณี  จุโฑปะมา    อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบรีรัมย์
เป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ
ฝ่ายงานบริหาร
งานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ
บุคลากรสายสนับสนุนสังกัด
มรภ.บร.   เข้าร่วมการประชุมฯ   อย่างพร้อมเพรียง
โดยการเขียนวิเคราะห์ค่างานเป็นขั้นตอนแรกใน
การทำเอกสารในรื่องตำแหน่งที่สูงขึ้น
ของบุคลากรสายสนับสนุน    เพื่อความก้าวหน้าและความมั่นคงของบุคลากร
สายสนับสนุน

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี    และทางกองการ
บริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียว
กับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                              ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
                             | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814