กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง หารือการถอดบทเรียนโครงการ U2T พื้นที่จังหวัดนครราชสีมาและพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดย อว. ส่วนหน้า

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมหารือผ่านระบบออนไลน์ โดย อว.ส่วนหน้า
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง การถอดบทเรียนโครงการ U2T
พื้นที่ระหว่างจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดบุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น.  ที่   ห้องประชุมวิวัฒนาลัย  ชั้น 8
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย อว.ส่วนหน้า ได้จัด
การประชุมหารือ
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ ( Zoom  Cloud  Meetings )
ได้รับเกียรติจาก นายเมธี  ลิมนิยกุล ผู้อำนวยการ กลุ่มประสานงานเครือข่าย อว. ในภูมิภาค
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน ทางด้านมหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีฯ ฝ่ายงานบริหารงานบุคคลและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
โครงการฯจังหวัดบุรีรัมย์และคณะผู้บริหารโครงการ
U2T จังหวัดนครราชสีมา เพื่อหารือและ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการถอดบทเรียนโครงการ
U2T ประจำปี พ.ศ. 2564 (พื้นที่จังหวัด
นครราชสีมาและพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์) จากกระทรวงการอุมดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัยและ
นวัตกรรมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหาร
โครงการฯ
เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่า  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็น
สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี    และทางกองการ
บริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียว
กับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                              ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
                             | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814