กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรม(บางส่วน) โครงการพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสู่ความเป็นเลิศ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 (วันที่ 2) จัดโดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม(บางส่วน)  ในโครงการพัฒนาศักยภาพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ระหว่างวันที่ 14 – 15, 17 พฤษภาคม 2565   ณ  อาคารนวัตปัญญา(อาคาร17)  มรภ.บร.
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ     ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทาง
ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสู่ความเป็นเลิศ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 (วันที่ 2)     โดยมีวิทยาการ
ผู้เชี่ยวชาญ
จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.บร.ให้ความรู้กับนักศึกษา
ชั้นปีที่ 1 ในเรื่องการเพิ่มฐานข้อมูลนักศึกษา การใช้ระบบบริการการศึกษา https://reg.bru.ac.th/registrar/home.asp
เพื่อเป็นฐานข้อมูลในการศึกษา    เช่น  การเพิ่มรายวิชา,  การถอนรายวิชา  การดูแผนการศึกษา
ของปีการศึกษาต่าง  ๆ   ที่ทางนักศึกษาจะได้ศึกษาตลอดหลักสูตร       และมีการถ่ายภาพ
นักศึกษา เพื่อทำบัตรประจำนักศึกษาที่เป็นระบบสมาร์ทการ์ด โดยได้รับการอำนวยความสะดวก
จากคณะเจ้าหน้าที่่จาก  ธนาคารกรุงไทย (สาขาบุรีรัมย์)  และพี่ ๆ นักศึกษาจิตอาสาสาขาวิชา
ต่าง ๆ
โดยบรรยากาศของโครงการฯ ดำเนินการไปด้วยความเรียบร้อย ภายใต้ มาตรการป้องกัน
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(Covid-19)
โดยให้นักศึกษาใหม่ทุกคนต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี     และทาง
กองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
                             ชั้น 1 อาคารนวัตปัญญา(อาคาร 17) | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7901