20/01/64 โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมแบบบูรณาการฯ มรภ.บร. เรื่องตรวจคุณสมบัติผู้สมัครโครงการ

●BRU2021 | #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
 1ตำบล1มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ
 ในวันที่ 20 มกราคม 2564 ระหว่างเวลา 13.00 – 17.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ร่วมกับ
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมแบบบูรณาการฯ
ได้จัดกิจกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมแบบบูรณาการฯ ที่
ห้องตรวจสอบคุณสมบัติฯ ที่ทางคณะกำหนดขึ้น โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีงานบริหารบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศได้ตรวจเยี่ยมห้องตรวจคุณสมบัติผู้สมัคร
       ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่
ได้ร่วมกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมมือกัน
ประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา
_/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม : กองบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814