14/12/63 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ให้บริการกับข้าราชการบำนาญ

●BRUpad | Welcome to Personnel Administration Division : Buriram Rajabhat University |||||||||||||||||||
| กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
  ขอยินดีต้อนรับ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงใจ ลิ้มอำไพ : ข้าราชการบำนาญที่มาใช้บริการกับทางกองการบริหารงานบุคคลฯ _/|\_