04/12/63 การประชุมการแต่งตั้งตำแหน่งที่สูงขึ้น ครูโรงเรียนสาธิต มรภ.บร.

●BRU2020 | #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                  ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุม #เรื่องการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย
                  #ตำแหน่งครู #โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้ดำรงตำแหน่ง #ครูชำนาญการพิเศษ
                  #ครูเชี่ยวชาญ และ #ครูเชี่ยวชาญพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                | ในวันที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น. ที่ #ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคาร 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ
#กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุม เรื่องการกำหนดตำแหน่ง และการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งครู
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้ดำรงตำแหน่งชำนาญการพิเศษ ครูเชี่ยวชาญ และครูเชี่ยวชาญพิเศษ โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการประชุมฯ ครั้งนี้
ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
และทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมมือกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคล
ได้ดำเนินการ ด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ

● สอบถามเพิ่มเติม : กองบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813