02/11/63ประชุมบุคลากรสายสนับสนุนเรื่องประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

●BRU2020 | #กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                     ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมบุคลากรสายสนับสนุน
                    #เรื่องการประเมินเพื่อการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น
                    สำหรับตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะระดับชำนาญการ
                    และระดับชำนาญการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
| ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.30 น. ที่ #ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคาร 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา
มหาวชิราลงกรณ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างความเข้าใจกับบุคลากร เพื่อบรรลุประสิทธิภาพในการประเมินฯ ในครั้งนี้
                     ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมกัน
จนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมมือกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม : กองบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813